mCard.vn

Ảnh slide đầu

slides

slide

Bán thẻ cào điện thoại, game trực tuyến

mCard.vn là web site kinh doanh chuyên bán mã thẻ cào, thẻ nạp tiền trả trước để nạp tiền cho điện thoại di động: Viettel, Mobifone, Vinaphone, nạp tài khoản game online của Vinagame, VTC, Garena... với giá chiết khấu cao, sẵn hàng, nhanh chóng và an toàn.

mCard.vn truy cập qua Web

Web là phương tiện phổ biến, tiện lợi khi sử dụng mCard.vn. Nếu đã có tài khoản, xin chọn "đăng nhập", nếu chưa có tài khoản, xin chọn "đăng ký"

Ứng dụng mCard.vn smartphone

mCard.vn cũng có thể truy cập qua ứng dụng smartphone, hiện được hỗ trợ với 2 nền tảng, rất tiện lợi cho cá nhân dùng điện thoại. Lưu ý: ứng dụng smartphone chỉ hỗ trợ mua thẻ, nạp tiền điện thoại.

Tải nội dung trên Google Play

Không tài khoản, mua trực tiếp ở đâu?

Ngoài việc đăng ký tài khoản và mua qua phương tiện web, bạn liên hệ các đại lý của mCard.vn, tại TP.HCM và các tỉnh thành phố sau để mua hoặc nạp tiền:


Bạn là đại lý bán lẻ thẻ giấy?

CHM Holdings Corp. - chủ thương hiệu mCard.vn - là tổng đại lý phân phối thẻ giấy, có bán sỉ, bán lẻ thẻ cào điện thoại, thẻ game, nhận đặt hàng và giao tận nơi TP.HCM hoặc các tỉnh, Web site chính thức http://sieuthithe.com.vn. Để tham khảo giá và đặt hàng, gọi số điện thoại (028) 3818.1678 hoặc 090.6300.980, tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá thẻ cào (giấy) phân phối trực tiếp

Cảnh báo lợi dụng lừa đảo

Quý khách chú ý, hiện có một số đối tượng mạo danh mCard.vn và giám đốc công ty CHM để lừa đảo, đó là lừa thông báo trúng thưởng, bán hàng (xe, đồ điện tử) với giá rẻ bất ngờ, chi tiết hành vi này xin xem: Cảnh báo hiện tượng lừa đảo.


Tin tức nổi bật

1. Bảo trì định kỳ tháng 3
Công việc bảo trì định kỳ tháng sẽ bắt đầu từ 22h ngày 21.03.
2. Giảm giá, tăng chiết khấu thẻ VCoin
Chiết khấu thẻ vcoin sẽ là 4.5% cho tất cả mệnh giá...